ใกล้คลอด

ตั้งครรภ์ได้ 36+1 มีอาการ ปวดบริเวณจิมิ ปวดท้องน้อย บางครั้งจะมีอาการบวดหน่วงๆตรงช่องคลอด อาการแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะพอดีท้องแรกไม่แน่ใจกลัวๆ

1 Trả lời

อาการน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว อิจฉาๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นๆ