8 เดือน น้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 35/4 น้ำหนัก 2399 g คุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค น้ำหนักแค่ 1,882 เองค่ะหมอบอกตัวเล็ก ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่าง

4y trước

ลงแม่รึป่าวค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กมาก แต่ลงลูกค่ะ

35+3น้ำหนัก1800เองจ้าหมอบอกบำรุงเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้​ 35 วีค​ น้ำหนัก​ 2000​ เองค่ะ

4y trước

ถ้าตามเกณฑ์ 35/2400 ค่ะคุณแม่

34wน้ำหนักน้อง2598คะบ้านนี้

32วีค 1900กรัม นน.แม่ขึ้นมา5โลคะ

ซาวด์ตอน 35w3d น้ำหนัก 2900 ค่ะ

33วีค น้ำหนัก1701กรัมเองค่ะ

31w/1นํ้าหนักน้องได้2292ค่ะ

34w3 น้ำหนัก น้องได้2556gค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะขอให้แข็งแรงเหมือนกันน่ะค่ะ

32w น้ำหนักน้อง2200ค่ะ