แม่ๆลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 33wน้ำหนักลูก 1 7 8 9 ลูกตัวเล็กไหมคะ

บ้านนี้ก็ตัวเล็กจร้า หมอให้บำรุงเยอะๆ ยังมีเวลายุ เน้นโปรตีนเยอะๆ. นมวันละ3กล่อง ,(เต้าหู้ นมสดนมอัลมอน) กล้วยวันละ3ลูก ตอนนี้อิแม่ก็เร่งเต็มที่ รอลุ้นซาวด์อีกที36wจะได้เท่าไหร่😓😓

ตามนี้คะคุณแม่

5y trước

ตัวเล็กจริงๆด้วย 😓