มีน้ำไหลออกทุกเช้า

ตั้งครรภ์ได้ 33week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดทุกเช้ามา3วัน เเต่ไม่เยอะ ไปหาหมอคุณหมอบอกตกขาวมีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะบ้านนี้กังวลมากเลย

มีน้ำไหลออกทุกเช้า

เคยเป็นค่า แต่หมอกเอจะให้รอ สัก2-3 อาทิตย์แล้วมาหาไหม่คะ

แม่บ้านนี้ก็มีตกขาวเหมือนกันค่ะ แต่ไหลออกไม่เยอะ

บ้านนี้พึ่ง29+2w.เป็นแล้วค่ะแต่ไม่มากออกเหมือนฉี่ปริบ

2y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าปกติมั้ยแต่สำหรับแม่แม่คิดว่าปกตินะค่ะน่าจะเป็นตกขาวมากกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะดูดีๆเหมือนตกขาวค่ะแม่32วีค

เป็นค้า​ ตกใจเหมือนกัน​ กางเกงเปียกบ่อยมาก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25วีคแล้วค่ะ

เป็นค่ะ28วีคมีตกขาวไหลเป็นน้ำแต่ไม่ทุกวัน

ไม่มีประกันสังคมฝากท้องเสียเงินไหมคะ

2y trước

คุณแม่มีสิทธิอะไรคะ ถ้าสิทธิบัตรทองฟรีนะ

มีคะแต่ไม่เยอะแค่เปียกกางเกงใน

แม่บ้านนี้เป็นอาทิตย์แล้วคะ

เป็นอยู่ค่ะตกใจมากบ้านนี้24wเอง

2y trước

คิดว่าจะคลอดทุกวันเลย😂