อาการหายใจไม่อิ่ม

ตั้งครรภ์ได้ 33 weeks มีอาการหายใจไม่อิ่ม หายใจไม่ทั่วท้เป็นบ่อยหลังทานอาหาร เป็นอยู่ 1-2 ชั่วโมงแล้วจะดีขึ้นคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่ายมากด้วยค่ะ

อาจเปนความเข้มข้นของเลือดน้อยลงมั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เห็นด้วย​ค่ะ