มีอาการท้องแข็ง ข้อขา เท้ามีอาการบวม

ตั้งครรภ์ได้ 33 W แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็ง ไม่บ่อยมาก ข้อขา กับ เท้า มีอาการบวม เดินแปปๆก็เป็นตะคิว นั่งแปปๆก็เป็นตะคิว อันตรายรึป่าวค่ะ หรือปกติของคนท้อง 8 เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าผมกดแล้วยุบให้ไปหาหมอด่วน แต่ถ้ากดแล้วเด้งขึ้นมาปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ