ปวดหลัง

ตั้งครรภ์ได้ 32w4d แล้วปวดหลังมากๆเลยคะ ปวดข้างซ้ายข้างเดียว มีวิธีแก้ปวดให้หายไหมคะ

1 Trả lời

นอนที่นอนไม่นุ่มยวบลงไปนะคะ นอนที่แข็งๆหลังจะระนาบตรงทำให้ไม่เจ็บหลัง ค่อยๆเปลี่ยนอริยาบท เดินหลังตรง นั่งหลังตรง เก็บของอย่าโค้งเก็บค่ะ ค่อยๆย่อตัวลงไปเก็บ ไม่ก็ถ้าของตกตรงพนัง ให้แม่เอาหลังชิดพนังแล้วค่อยย่อตัวเก็บนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ