ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์ มีอาการปวกดก้นกบ กลางคืนนอนตะแคงเจ็บสะโพก ปวดตามข้อนิ้วกำมือไม่ได้จะเป็บช่วงตื่นนอนคะ มีตกขาวไหลเป็นน้ำขาวๆ อาการปกติมัยคะ

บ้านนี้ 31+6 ตอนกลางคืนนอนลำบากมากค่ะ จะลุกไปฉี่ก็ปวดหัวหน่าว และเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ท้อง3 32+5 เป็นเหมือนกัน ยังเดินทำงานอยู่ เวลานอน ก็จะลำบากนิดนึง แต่เวลาทำงานเดินคล่องเลยค่ะ

ครรภ์31สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปวดก้นกบหน่วงมดลูก ตกขาวใสๆเยอะจนได้ใส่แผ่นรองวันล่ะ3แผ่น

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บสะโพกมากๆเป็นเหน็บชาด้วย ตื่นมาเปลี่ยนข้างตะแคงเพราะปวกมาก

1mo trước

ใช่ค่ะ ร้าวไปต้นขา

บ้านนี้มีอาการเดียวกันเลยค่ะนอนลำบากมาก มีตกขาวใสๆทุกวันเลยค่ะ

มีตกขาวไหลเป็นน้ำขาวๆเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการปวดใดๆ

ปกติค่ะแม่ไตรมาส3 บ้านนี้29+2 กำลังพบเจอค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ