ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ 2 วัน ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติพอไปอัลต้าซาวเมื่อวานหมอบอกหัวใจเต้นปกติอะไรก็ปกติทุกอย่างอยากรู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ หมอบอกลูกน้ำหนัก 1,742 g หรือเด็กตัวใหญ่คะเลยไม่ค่อยดิ้น (ท้องแรกค่ะ) ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวโตขึ้นเลยทำให้มี พื้นที่ว่างในท้องน้อยลง แต่คุณแม่ต้องหมั่นสังเกตและนับลูกดิ้น ถ้าวันนึงไม่ถึง 10 ครั้งควรไปพบคุณหมอค่ะ