น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้ 28+5 ตอนนี้น้ำหนักลูก 1600 เยอะมากเกินไปไหมคะ ถ้าถึงกำหนดคลอด แบบนี้ลูกจะประมาณกี่โล คะ

อยู่ที่แม่จะบำรุงค่ะ

2t trước

พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซื้อจมูกข้าวไร้เบอร์รี่มา แต่ยังไม่ได้ทานเลยค่ะ น้ำหนักลูกก็เยอะอยู่แล้ว หมอบอกว่าน้ำหนักเกิน กังวนนิดๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ