ความดันสูง

ตั้งครรภ์ได้ 27วีคแล้วค่ะ เริ่มมีความดันสูง บางครั้ง 140 บางครั้ง 150 มีวิธีลดความดันโดยไม่ต้องทานยาไหมค่ะ คุณหมออยากให้ควบคุม ถ้าไม่ลดคงต้องพิจารณาให้ยาแล้ว คุณหมอกลัวครรภ์เป็นพิษ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นความดันสูงระวังตั้งครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

งดอาหารเค็มค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ