ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด มีอาการหายใจไม่ออก เป็นทุก 10 หรือ 20นาที อันตรายไหม เปลี่ยนท่านั่ง นอน ทานน้ำ ก็แข็งขึ้นมาดื้อๆเลย ใน1ชั่วโมง ก็ประมาณ 5-7ครั้งได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อย แต่ต้องไม่สม่ำเสมอนะ สม่ำเสมอคือแข็งทุก ๆ กี่นาที นอนเฉย ๆ ก็ไม่คลาย ไม่ปกติค่ะ

หาหมอเลยค่ะ1ชั่วโมงท้องแข็งเกิน5ครั้งอันตรายค่ะกลัวคลอด