ตั้งครรภ์ 26 week แล้วรถล้ม

ตั้งครรภ์ได้ 26w แล้วรถล้มแต่ไม่มีแผลมีแค่ช้ำที่ข้อเท้า เราต้องไปหาหมอไหมค่ะหรือจะต้องสังเกตุอาการใดเป็นพิเศษไหมค่ะ กังวลมาก

ไปค่ะ แม่ เรารถลงข้างทางตัวเราไม่เป็นแผลเลยค่ะ ไม่มีช้ำ เพราะรถยนต์ ลงเบาด้วย แต่มันมีการกระเทือนค่ะ และ 24 ชม.แรกหลังจากเกิดอุบัติเหตุสำคัญกับน้องมากค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่าขยับเยอะเด็ดขาด แล้วค่อยดูด้วยค่ะว่ามีเลือดออกไหมภายใน 48 ชม. แต่ตอนนี้แม่ไปให้หมอซาวดูน้องก่อนค่ะ

เราเคยรถล้มตอนแรกคิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะล้มเบาๆแต่สักพักเราปวดท้องเราก็ต้องรีบไปหาหมอเลย

ควรต้องไปค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ

ควรไปนะคะ