ไม่อยากเสียลูกไป

ตั้งครรภ์ได้ 22w ค่ะ แต่พอไปซาวด์มาวันนี้ หมอ บอกว่า ทารกในครรภ์มีโพรงน้ำในสมอง หมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ มีแม่ท่านไหน พอจะแนะนำโรงพยาบาลดีๆที่สามารถรักษาโรคแบบนี้ได้บ้างค่ะ ?ไม่อยากเสียลูกไปคะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดออกมาน้องไม่สมบูรณ์คุณแม่รับได้ไหมค่ะ เสียใจด้วยนะคะ