ผนังกั้นหัวใจตอนอยู่ในครรภ์ 21 w

ตั้งครรภ์ได้ 21 w ภาพอัลตร้าซาวน์นี้เป็นการดูผนังกั้นหัวใจทั้ง 4 ห้อง แต่น้องมีผนังกั้นหัวใจ แค่ 3 ห้อง ยังมีโอกาสปิดครบ 4 ห้องมั้ยคะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีภาพมาขอดูหน่อยค่ะ

ผนังกั้นหัวใจตอนอยู่ในครรภ์ 21 w
1 Trả lời

ตอนซาวด์หมอบอกว่ายังใงบ้างคะ