21+ 5 wks น้ำหนักขึ้น 7 โล มีใครมากกว่านี้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 21+5wks น้ำหนักขึ้น 7 โล มีใครมากกว่านี้ไหมคะ

20สัปดาห์ เพิ่งขึ้น 1กิโลกรัมเองค่ะ

16วีค ปกติ 45 ตอนท้อง 42 ยังไม่เพิ่มเลย

18w นนยังเท่าเดิมจ้ายังไม่ขึ้นเลย

เราขี้น25โลแล้วคะ จาก49โล ตอนนี้ 33+6

37วีค บ้านนี้ขึ้นมา15โลเลยจ้า

บ้านนี้38+5ขึ้นมา22โลเลยจ้า🤣

บ้านนี้ 27 วีค ขึ้นมา 5 โลค่ะ

25 w ขึ้นมา 14 โลแล้วววว🤣🤣🤣

พอกันค่ะ 22วีค ขึ้นมา7โล

24W ขึ้นมา7โลแล้วจ้า555