ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 20สัปดา ท้องใหญ่ขึ้นมาก รู้สึกแน่นไม่สบายตัวคะ ผิดปกติอะไรรึป่าวคะ?

ปกตินะคะ เพราะช่วงนี้ลูกจะโตไว เราท้องสองแล้วท้องโตไวมาก 20สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่ท้องเหมือน8เดือนเลย 🤣

5y trước

ท้องแรกคะโตไวมากจริงๆ🤣

บ้านนี้จะ 16 วีค ยังรู้สึกอึดอัด แน่นตึงท้องไปหมดเลยเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินอิ่มยิ่งตึงท้องค่ะ

5y trước

โตเร็วมากคะ😊

ปกติจ้า.เรา19w แต่ท้องไม่ค่อยออก.รู้สึกอึดอัดแน่นตึงไปหมดจ้า.😊😬

ปกติคะ..เดกจะเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆทำหั้ยเรารุสึกอึดอัด

อ่าวอายุครรภ์มากขึ้นท้องก็ต้องใหญ่ขึ้นสิ

ปกติคะ

ปกติค่ะ