น้องมีปัญหาเรื่องไต ทำไงดีค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ไปซาวหมอบอกว่ากรวยไตข้างหนึ่งของน้องโตเกินปกติ นัดซาวอีกครั้ง เดือนหน้า แม่ ๆ ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่เครียด กังวลนอนไม่หลับเลยค่ะ ท้องนี้ท้องสองแล้วค่ะ กังวลกว่าท้องแรกมาก ๆ เลยค่ะ

น้องมีปัญหาเรื่องไต ทำไงดีค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดนะคะ