คุณแม่คนไหนรู้สึกตัวเหม็นบ้างมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นตัวแรงมาก แถมไม่ได้กลิ่นตัวเองด้วยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ รู้สึกอายเวลาต้องออกไปเจอคนเยอะๆมากเลยค่ะ พอเห็นคนรอบข้างทำท่าแบบเหม็นเรา ยิ่งเสียเซลฟ์คิดมากเข้าไปใหญ่เลยค่ะ 😭

1 Trả lời

ของเราทาแป้งกลบกลิ่น ก็พออยู่ได้นะ เราคนท้องเหงื่อออกง่ายอย่าคิดมากเลยค่ะ