อาการปวดหัวบ่อยมาก

ตั้งครรภ์ได้ 18 W ตอนนี้มีอาการปวดหัวบ่อยมากเลยค่ะ ไม่อยากทานยา พยายามไม่ทาน ปวดเหมือนเป็นไมเกรน บางทีถึงขั้นอาเจียน จะทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

พักผ่อนมากๆเอาค่ะแม่ เลี่ยงที่อากาศอบอ้าว พยายามอยู่ในที่อากาศถ่ายเทสะดวกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามนอนเยอะๆค่ะ กล่งวันก้ทำงานทุกวันค่ะ