นอนท่าไหนดีคะ

ตั้งครรภ์ได้ 17 w แม่ๆนอนหงายหรือตะแคงคะ พอดีแม่ชอบนอนหงายมากๆ แต่เห็นหมอบอกว่านอนตะแคงซ้ายจะดี แม่ลองแล้วนอนไม่หลับเลย🥲 ชอบนอนหงายมาก

1 Trả lời

ท้องเล็ก ๆ หงายได้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่พอท้องโตต้องตะแคงลูกเดียวเพราะหงายแล้วหายใจไม่ออกค่ะ