ทานเผ็ด

ตั้งครรภ์ได้ 16 w ทานอาหารรสจัดได้ไหมค่ะ พอดีปกติเป็นคนทานอาหารที่รสจัดมาก อยากทราบว่าถ้าเราทานเผ็ดบ่อยจะอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่แม่อาจจะมีอาการแสบท้อง ปวดท้อง โรคกระเพาะ และกรดไหลย้อนค่ะ