น้ำคร่ำแห้ง 15w+

ตั้งครรภ์ได้ 15w+ มีน้ำไหลออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่อน ไปซาวหมอบอกน้ำคร่ำแห้ง เด็กยังโตและหัวใจยังเต้นอยู่แต่ถ้าน้ำน้อยจะอันตรายต่อเด็ก เครียดมากเลยค่ะ แบบนี้มีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำไหมค่ะ😭😭

ควรดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ดื่มน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ ถ้าพวกน้ำหวานเดี๋ยวจะมีภาวะเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงนี้พยายามดื่มน้ำให้มากๆ หมอบอกว่าน้ำคร่ำจะสร้างขึ้นมาได้เอง แต่กลัวจะไม่ทันเด็กที่โตไวกว่าค่ะ

ขอสอบถามค่ะ น้องปลอดภัยไหมคะ

2y trước

น้องเสียในครรภ์ค่ะ16w น้ำคร่ำน้อยเด็กไม่รอด เจอ1 ใน100 ค่ะ ได้เพศชายด้วยค่ะ😭