มีอาการตกขาว

ตั้งครรภ์ได้ 15w+2วัน มีอาการคัน ระคายเคือง และตกขาวเป็นก้อน แต่ไม่มีกลิ่น มีประวัติเคยรักษาเริมที่อวัยวะเพศมาก่อน และตอนนี้อาการตกขาวและเริมกลับมาเป็น กังวลว่าจะอันตรายกับทารกในครรภ์รึป่าว แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีรับมือและแก้ไขยังไงกันบ้าง ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

ถ้าเป็นเริมรีบไปหาหมอเลยค่ะ