คุณแม่ไม่สบาย ทานยาได้ไหมค่ะหรือไม่ควร

ตั้งครรภ์ได้ 14 w ไม่สบาย ตัวร้อน ปวดหัว อาเจียน ปวดเมื่อยตามร่างกายโดยเฉพาะหลังแล้วช่วงท้องกับสะโพกค่ะ แบบนี้สามารถทานยาพาราได้ไหมค่ะ หรือไม่ควร เพราะแม่ตัวร้อนมากเลยค่ะ หนาวสั่น เช็ดตัว+นอนพักผ่อนก็ยังไม่ซาลงเลยค่ะ ( ยังไม่ได้ทานยาอะไรนะคะ )

ทาพาราได้คะ แต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้นหาหมอได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

พารา ซาร่าได้

1y trước

ขอบคุณค่ะ