ตั้งครรภ์ได้ 14 W เบื่ออาหารมากตอนนี้

ตั้งครรภ์ได้ 14 W เบื่ออาหารมากตอนนี้อะไรที่เคยชอบก็ไม่อยากกิน หิวมากแค่ใหนก็กินแค่2-3 คำเป็นห่วงลูกกลัวไม่โตตามวัยมีวิธีแก้ปัญหานี้ไหมคะ หรือมีอาหารเสริมแนะนำไหม

1 Trả lời

กินนมกินผลไม้เสริมเอานะคะ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินข้าว ส่วนมากกินแค่ผลไม้กับนม

3y trước

บ้านนี้เกินเกณฑ์นิดนึงค่ะ กินนมผลไม้ลงน้องหมดเลย555