น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ คนท้องทานได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12w กินน้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหมคะแม่ๆแนะนำหน่อยคะ#

กินไม่ได้ทั้งนํ้าและผลค่ะแม่เนื่องจากว่ามะม่วงหาวมะนาวโห่มีฤทธิ์เป็นยาขับเลือดอาจทำให้แท้งได้ค่ะ

กินไม่ได้จ้า

1y trước

mookแม่อาจโชคดีไม่เป็นอะไรค่ะ