แพ้ท้องกินอาหารดื่มนมไม่ได้

ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ค่ะ มีอาการแพ้ท้องกินอาหารไม่ค่อยได้ ดื่มนมไม่ได้เลยแค่ได้กลิ่นก็จะอาเจียนแล้วแต่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเย็นสามารถทดแทนกันไปก่อนได้ไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะคุณแม่ ในไตรมาสแรกเด็กกินอาหารผ่านถุงไข่แดงที่ติดตัวเขามา หากแม่แพ้ท้อง นน ลด จะไม่กระทบน้องค่ะ ในไตรมาส2อาการแพ้จะค่อยๆลดลงเอง จะทานอะไรได้มากขึ้นนะคะ ซึ่งเด็กๆจะรับอาหารผ่านสายรกในไตรมาสนี้ค่ะ

3y trước

ยินดีค่า

ได้ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ ช่วงไตรมาสแรก ลูกยังไม่ต้องการสารอาหารจากแม่ค่ะ เค้ามีถุงไข่แดงของตัวเอง ที่เลี้ยงตัวเค้าอยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ยินดีค่ะ