เครียดมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 11+6w ไปมีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดออกมาแบบนี้ ไม่มีอาการปวดหรือแทรกซ้อนอะไรเลยค่ะ มาถึง รพ หมออันตร้าซาว เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวเด็ก ตรวจภายในแล้วปกติแต่ยังมีเลือดออก ตอนนี้ให้นอน รพ ดูอาการไปก่อนค่ะ แต่แม่เครียดมากเลยค่ะ (ท้อง2นะค่ะ) ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

10วีคเราซาวทางหน้าท้องเจอตัวเด็กได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ

2y trước

ท้องแรกซาวด์ผ่านช่องคลอด ตอน7w เจอเหมือนกันค่ะ แต่ท้องนี้ยังไม่เจอเครียดมากค่ะ