ลูกหรือเนื้องอก อันตรายไหม?!

ตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์4วัน พบว่าบริเวณท้องน้อยทางด้านซ้าย มีลักษณะค่อนข้างเเข็ง ขนาดไม่ใหญ่ แต่กดไปไม่รู้สึกอะไร นั่นคือลูกหรือเปล่าคะ? จะจับได้ชัดเจนเวลานอนหงายค่ะ ท้องเเรกขอสอบถาม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกดค่ะ ถามแบบนี้แสดงว่ายังไม่ฝากครรภ์ใช่ไหม ? รีบไปเลยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ ขอบคุณนะคะจะรีบไปค่ะ😅❤️