ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

ตั้งครรภ์ได้8เดือนปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ครั้งที่2แล่ว ควรไปหมอไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้พึ่งไปมาค่ะ หมอให้กลับบ้าน หมอบอกเจ็บเตือน

2y trước

เดี๋ยวจะลองไปดูนะคะ ใจคอไม่ดีเลยค่ะอีกอย่างกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด เสพการค้นหาเยอะกังวลไปหมด