อาเจียน

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วค่ะแต่เช้าๆเวลาหิวจัดแล้วยังไม่ได้ทานข้าวจะอาเจียนมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะแล้วลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะเป็นห่วงลูกมาก

1 Trả lời

เป็นอาการแพ้ท้องเหมือนเราเลยค่ะ อย่าปล่อยให้หิวค่ะ กินบ่อยๆ แต่มื้อละเล็กๆ งดขนมนะคะ เดี๋ยวจะน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป ช่วง 3 เดือนแรกเราแพ้ท้องแบบนี้น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลเลยค่ะ เพราะต้องกินตลอดเวลา