สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กว่าๆค่ะ อยู่ๆมีเลือดไหลออกมาคล้ายๆประจำเดือนแต่ไม่ใช่ ไม่ได้ออกมาเป็นลิ่มเลือด แต่ว่าไหลออกมาเป็นสีแดงใสใส เพิ่งเป็นวันนี้วันแรก จะเป็นอะไรมั้ยคะ? เครียดมากๆเลย ???

1 Trả lời

ไปหมอนะคะ แบบนี้เรียกว่าภาวะแท้งคุกคามนะคะ รีบไปค่ะ หมอจะให้ยากันแท้งได้ทันเวลา

5y trước

ใช่ค่ะ เราเป็นอยู่ไม่ปวดท้อง เลือดซึมๆ ทุกวัน หมอให้ยากันแท้งมาทานค่ะ ไปหาหมอนะคะ กันไว้ดีกว่าแก้