อาการปวดหัว

ตั้งครรภ์ได้7wไปฝากท้องแล้วคุณหมอซาวด์เห็นตัวอ่อนแล้วคะ. รู้สึกเบื่ออาหาร กินข้าวได้น้อยลง แต่กินผลไม้ได้เยอะ ปวดหัวทุกวัน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมืออาการแบบนี้บ้างคะ

ของเราปวดจนคิดว่าตัวเองป่วยค่ะ ปวดจน5w ถึงรู้ว่ามีน้อง แล้วก็ปวดต่อมาเรื่อยจน12w หลัง12wถึงดีขึ้นค่ะ ปล.ก่อนรู้ว่าท้องก็กินยาพาราค่ะ พอหลังรู้ว่าท้องก็ทนเอาไม่ทานยาค่ะ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

พยายามไม่ทานยาคะ ทนเอา พยายามหลับ แต่หลับทั้งวันไม่เอาไรเลยก็ไม่ไหว🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

จิบน้ำอุ่น น้ำขิง น้ำใบเตย หรือนำสไปร์ทดูนะค่ะ เน้นว่าแค่จิบๆให้หายเวียนนะค่ะ

4y trước

อันตรายต่อลูกนะค่ะ

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆเอาค่ะ

4y trước

ลองจิบน้ำขิงดูค่ะ นอนพักเยอะๆ