นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ได้7 เดือนกว่า นอนไม่ค่อยหลับ นอนพลิกไปพลิกมาก็ไม่สบายตัวสักที มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ ??

บ้านนี้นอนหลับดีมาตลอดค่ะ เพิ่งจะช่วงเก้าเดือนนี่แหละค่ะ นอนหลับยากมาก พลิกไปพลิกมากว่าจะหลับบางคืนก็เที่ยงคืนกว่าค่ะ แต่อาศัยนอนตื่นสายช่วยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าๆย่างเข้าเดือนที่ 7 นอนไม่ค่อยหลับเลย ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ เสมือนได้นอน 2-3 ชม.แล้วก็ลุกขึ้น แล้วก็นอน หลับๆตื่นๆ จนเพลียไปเลย 😭😢

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรานอนตะแคงซ้ายลูกก็ถีบ ตะแคงขวาก็เตะ นอนแทบไม่ได้ ตื่นกลางดึกทุกคืน เลยทำให้ง่วงระหว่างวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่นอนเลยค่ะตี3กว่าแล้ว ลูกดิ้นบางทีก้อจุก พลิกตัวไม่ได้เลย บวกกับสะโพกและขาฝั่งซ้ายเอ็นอักเสบ ทรมานมากๆ

เป็นค่ะ นอนหมอนต่ำก็หายใจไม่ออก นั่งพิงหลับก็เจ็บตรงลิ้นปี่มากเลย ต้องขยับพลิกตัวบ่อยๆหาจุดสบายค่ะ 😂

เป็นค่ะ เมื่อวานพลิกยันตี5 แล้วก็หลับไปเอง แต่วันนี้พลิกตั้งแต่เที่ยงคืนแล้วยังไม่ง่วงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะนอนท่่าไหนก้ไม่สบายแถมขี้ร้อนอีกต่างหาก😄😄

5y trước

ใช่คะ ร้อนมาก

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะหลับได้ บ้านนี้7เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งตอนกลางคืนลูกดิ้นแรง

8 9. เดือนจะหนักกว่านี้เยอะจ้าแม่สู้ๆๆ