ตั้งครรภ์ได้6เดือนมีอาการหายใจเหนื่อยหอบมีน้ำใสๆไหลคล้ายตกขาวอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

หายใจเหนื่อยหอบเป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนน้ำใสๆถ้าไหลเยอะอั้นไม่อยู่เหมือนฉี่ก็อีนตรายเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วแต่ถ้ามีนิดหน่อยก็ปกติค่ะ