ปวดอุ้งเชิงกราน

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะมีอาการปวดอุ้งเชิงกราน เวลาเปลี่ยนท่านอนหรือลุกนั่งจะปวดทรมานมาก หมอบอกแค่ว่าถ้าปวดมากๆก็กินพารา มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะแล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไง

1 Trả lời

ทรมานจิงๆๆค่ะ ทำให้นอนไม่หลับเลยค่ะ