ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเครียดมาก

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกกระปริบกระปรอยมาวันนี้ วันที่3แล้ว เลือดยังไม่หาย ไม่ปวดท้องค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แม่ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่พรุ่งนี้ไปหาหมอ