ซาวไม่เจอน้อง

ตั้งครรภ์ได้6วีค ไปซาวคุณหมอไม่เจอตัวน้อง นัดอีก2สัปดาห์ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั๊ยคะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องฝ่อ หรือท้องลม

บ้านนี้12wไข่ฝ่อเเละกลายเป็นท้องลมค่ะพึ่งเเท้งเอง ก่อนที่จะไข่ฝ่อตอน8wก็เห็นเป็นก้อนกลมๆปกติเลยค่ะ

6w ต้องซาวทั้งช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่เนื่องจากน้องตัวเล็ก หากซาวทางหน้าท้องยังไม่เห็นค่ะ

นัดอีกรอบ 29นี่ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ และเจอถุงไข่แดง คุณหมอบอกน่าจะยังท้องอ่อนอยู่ 6w เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้หมอนัดซาวค่ะ เดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ #ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

2y trước

คุณแม่อัพเดทหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ

ของเรา5วิคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีอีก2อาทิตย์

เป็นเหมือนกันเลย นัดอีกที2อาทิตย์

2y trước

แอบเครียดนิดๆเลยค่ะ