ตั้งครรภ์ เนื้องอก

ตั้งครรภ์ได้6 week และมาพร้อมกับตรวจเจอ เนื้องอกรังไข่ ขนาด7เซนติเมตร ควรดูแลรักษาสุขภาพยังไง ไม่ให้มีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดูแลและระมัดระวังเป็นพิเศษคะ ถ้ามีอาการผิดปกติให้ไปหาหมอคะ เราเคจเจอเคสหนึ่ง เขาผ่าเนื้องอกและเด็กพร้อมกันเลยตอนอายุ 37วิค เนื้องอกขนาดเท่ากำปั้นเลย แต่เด็กปกติดีคะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะคะ