ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้6-7วีคแล้วค่ะ แล้วอยู่ดีๆก็ตกขาวปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาเยอะมาก...อยากทราบมากๆเลยค่ะแบบนี้ปกติมั๊ย...แล้วเกิดจากสาเหตุอะไร ใครพอจะรู้แนะนำหน่อยนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ระวังจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้

แท้งคุกคามค่ะแม่ หาหมอด่วนเลย