กล้วย

ตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ ชอบทานกล้วยน้ำหว้ามาก จะไห้โทษไหมค่ะ

กล้วยมีประโยชน์ช่วยเพิ่ม นน ลูกค่ะ แต่ถ้าทานแบบสุกจัดๆ ทานเกินวันละ 2 ลูกเสี่ยงเบาหวานค่ะ แนะนำให้กินแบบ สุกพอห่ามๆ จะให้สารอาหารได้ดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะกล้วยมีสารอาหารที่มีประโยชน์กับเด็กในครรภ์ค่ะ. แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะค่ะ ทานมากไปจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

ทานมากเสี่ยงเบาหวาน​ ยิ่งทานเยอะตอนใกล้ครบกำหนดเสี่ยงลูกตัวใหญ่เกินไป​ ทุกอย่างค่ะมากไปน้อยไปไม่ดี​ เดินทางสายกลางนะคะ😊

ไม่ให้โทษค่ะแม่มีแต่ประโยชน์ค้าแม่บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันทั้งกล้วยน้ำว้าทั้งกล้วยหอม

กล้วยน้ำว้ามีประโยชน์แต่ก็มีน้ำตาลต่อมื้อถ้าให้ดีก็อย่าให้เกิน 2 ลูกแล้วกันนะคะ

มรประโยชน์มากค่ะกลเวยช่วยเพิ่มกำลังแม่ตอนคลอดและเพิ่มน้ำหนักลูกด้วยค่ะ

ท้องที่แล้วชอบกินมากเลยคร่า น้องออกมาหนัก3โล4เลย ไม่รู้จะเกี่ยวกันมั้ย🤣

ทานแต่พอดีวันละลูก2ลูกพอค่ะ ทานเยอะไประวังคลอดน้องมาแล้วน้องจะแพ้นะคะ

ทานทุกวันคะ..วันละ1- 2 ลูกแต่ถ้ามากเกินไปมันหวานอาจทำให้น้ำตาลขึ้นได้คะ

ตอนท้องนี้ก้ทานเยอะคะตอนท้องนี้ชอบมากลูกออกมาข็งแรงปกติดีคะ😍