ตั้งครรภ์ได้5เดือน แล้วอัลตร้าซาวด์นน.น้องไม่ได้

ตั้งครรภ์ได้5เดือน หมอนัดอัลตร้าซาวด์น้องแล้วเครื่องซาวด์ไม่ขึ้นนน.น้อง หมอบอกว่าน้องตัวเล็กเกินไปเครื่องจับนน.น้องไม่ได้ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ต้องทำยังไง กังวลไปหมดเลยค่ะ🥺

1 Trả lời

แม่ทานเยอะๆ ค่ะ จะได้ลงลูก เครื่องอาจล้าสมัยด้วยก็ได้ค่ะแม่ อย่ากังวลไป