ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นต่ำ ปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้5เดือน ปกติลูกจะดิ้นบ่อยเหมือนปลาตอดตุ๊บๆบริเวณช่วงสะดือ แต่ตอนนี้ลูกดิ้นต่ำมาก ใกล้ช่วงขาหนีบด้านซ้าย ดิ้นน้อยลง ต้องไปพบหมอไหมคะ

1 Trả lời

อยู่ที่ท่าที่น้องอยู่ค่ะ น้องหมุนตัวโก่งตัว ไม่ได้อยู่ท่าเดิม บางวันเท้าชี้ลง ชี้ขึ้น ค่ำหน้า หงายหน้าบ้าง ตำแหน่งที่น้องเตะจะไม่ที่เดิม