หายใจไม่ค่อยออก

ตั้งครรภ์ได้4เดือนนั่งรถกลับบ้านตอนกลางคืนรู้สึกหายใจไม่ค่อยออก จะเป็นเฉพาะนั่งรถเวลากลางคืนค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วอันตรายมั้ย

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าาา