ตั้งครรภ์ได้3เดือน ช่วงนี้กังวลว่าลูกจะปกติไหม จะแข็งแรงไหม คิดมาก บางวันร้องไห้ไม่สาเหตุ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง และขอคำแนะนำ วิธีแก้ ไม่อยากเป็นแบบนี้ กลัวมีผลต่อลูกในท้อง

หากิจกรรมผ่อนคลายทำนะคะ ดูหนังดูละครฟังเพลงอ่านหนังสือ เดี๋ยวคุณหมอจะอัลตร้าซาวน์ดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ให้ค่ะ ถ้าอยากตรวจเลือดดูความเสี่ยงดาวน์ซินโดรมก็ทำได้ช่วงนี้แหละค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะ😍😍

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้แบบไร้สาเหตุ สงสารสามีเหมือนกันค่ะ กังวลเป็นห่วงเบบี้ด้วยค่ะ