ตั้งครรภ์1

ตั้งครรภ์ได้39+3แล้วค่ะมีน้ำใสกะมูกขาวเเต่ไม่มากมา2เช้าเเร้วค่ะแต่ไม่เจบท้อง หมอนัดพุ่งนี้ เราควรไปก่อนไหมค่ะรึรอหัยเจบท้องก่อน(กำหนด23กย ค่ะ)

1 Trả lời

รอตามนัดได้ค่ะ แต่หากมีเลือดปน ไป รพ. เลยนะคะ หรือหากน้ำใสๆ ออกมามาก ไม่หยุด ไป เลยค่ะแม่