สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้39.3week ครบกำหนดวันที่9สิงหาคม มีอาการพะอืดพะอมอยากอาเจียน เลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นเลยขอกลับบ้านก่อน หมอบอกว่าถ้าปวดถี่ หรือมีมูกเลือดให้กลับไปรพ. ตอนนี้ผ่านมา2วันไม่มีอาการใดๆปกติทุกอย่าง ควรทำอย่างไรดีคะ ????

1 Trả lời

กำหนด​คลอด​วันเดียวกันเลย... ยังไม่มีอาการอะไรจ้า.. แต่มีมูกใส่ๆออกมานิดหน่อย​