ติดเชื้อโควิด ตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์หมอนัดมาตรวจโควิด ผลออกมาเป็นบวก แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้หมอจะผ่าเพื่อเอาเด็กออกแอบกังวลใจมากเลยค่ะกลัวจะติดลูก แม่ๆบ้านไหนติดโควิดบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะ

เป็นแต่หายแล้วค่ะ

3y trước

กินยาตามอาการจิบนำ้สมุนไพรต้มกินวิตามินซีค่ะ