ตั้งครรภ์ได้ 38W

ตั้งครรภ์ได้38W มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดจี๊ดไปที่ก้น อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่อายุครรภ์ได้34w เอง ปวดตรงหัวหน่าวเหมือนไฟช๊อตร้าวไปถึงก้นยิ่งน้องดิ้นถึงเจ็บอาการเดียวกันรึป่าวคะ

5y trước

คล้ายๆกันเลยค่ะ แต่ของเรารู้สึดปวดเสียวเข้าไปในช่องคลอดเลย

เจ็บเตือนเเล้วค่ะ อยากออกมั้งจัง ตอนนี้33+3 น้องกลับหัวรอเเล้วจ้า อีกไม่นาน😊

5y trước

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมากๆ ลุ้นทุกๆวันเลย

เป็นอยู่คะเวลาลุกดิ้นนี้ยิ่งปวดเหมือนมีอะไรจะออกมาเรยคะปวดมาก

คล้ายๆกันเลยค่ะ แต่ของเรารู้สึดปวดเสียวเข้าไปในช่องคลอดเลย

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้38สัปดาร์ลูกสาวกลับหัวรอแล้วค้ะ

5y trước

ิอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงๆเสียวๆมา2-3วันแล้ว

บ้านนี้ 37+3 วีค เริ่มมีอาการแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

จะถึงรึป่าวนี่แหละค่ะคือประเด็น😅

พน.39แร่ว เจ้บจิ๊ดๆใช่มั่ยค่ะ ยังออกโรย

5y trước

เจ็บทีเสียวเข้าไปในช่องคลอดเลยค่ะ

เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันคะ

อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมากๆ